Category Archives: Adwords

Google Adwords là gì ? Cách Sử Dụng Google Adwords [Quảng Cáo Google]

Tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của bạn với Google Adwords, chương trình quảng cáo trực tuyến của Google.

Những hướng dẫn dưới đây được viết để giúp bạn có thêm kiến thức về google adwords.

Do đó bạn có thể tạo quảng cáo thành công và biến khoản đầu tư quảng cáo của mình thành doanh thu. Chỉ cần chọn con đường phù hợp với bạn để bắt đầu!

Google AdWords là gì?

Quảng cáo Google (AKA Google AdWords) là nền tảng quảng cáo trực tuyến được sở hữu và vận hành bởi Google. Đây cũng là mạng quảng cáo trực tuyến lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và hàng triệu doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến bằng quảng cáo Google để tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của họ.

Google adwords

Các nhà quảng cáo chọn sử dụng Google AdWords có thể nhắm mục tiêu người dùng trên hai mạng chính – mạng tìm kiếm và mạng Hiển thị . Mạng tìm kiếm đề cập đến quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp, trong đó các nhà quảng cáo đặt giá thầu cho các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của họ và có cơ hội hiển thị quảng cáo của họ cho những người dùng nhập các từ khóa đó vào Google như một phần của truy vấn tìm kiếm. Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp còn được gọi là tìm kiếm có trả tiền.

Mạng Hiển thị cung cấp cho các nhà quảng cáo tùy chọn đặt quảng cáo theo kiểu biểu ngữ trực quan trên các trang web là một phần của mạng Hiển thị. Mạng hiển thị của Google tiếp cận khoảng 90% người dùng internet toàn cầu, một đối tượng tiềm năng rộng lớn.

Trên đây là những thông tin về adwords google.

hotline công ty Tùng Phát

Để xem có thể biết thêm chi tiết các bạn có thể xem thông tin những bài viết dưới chuyên mục này để có một số kiến thức về quảng cáo google adwords nhé!

CSKH 24/7: 028.7776.8789
Email hỗ trợ:
188Bet 1XBet 22bet 388Bet 3IN1BET 8live AE888 Bet88 aff68 bong88